ชุดแต่งรถยนต์ โตโยต้า วีออส 2010 ชุดแต่งรถยนต์ ชุดแต่งรถกระบะ ใบคลุมกระบะ ผ้าใบปิดกระบะ ฝาครอบกระบะ Vios โตโยต้า วีออส 2010 แอร์โรคลาส

 
HomeAbout UsProductNewsDistributorWebboardContact
 
Product

Product > SRV - ชุดแต่งรถยนต์

ชุดแต่งรถยนต์ เอสอาร์วี

บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด หรือ ARK เป็นสมาชิกของ The Eastern Polymer Group of Companies (EPG) ทำการผลิตผลิตภัณฑ์จากยาง และพลาสติกมากว่า 50 ปี ในปี 1996 บริษัทได้ขยายธุรกิจไปสู่กระบวนการผลิตชิ้นส่วนกระบะรถปิกอัพ ภายใต้เครื่องหมาย Aeroliner and Heroliner ชุดแต่งรถยนต์ และในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตชั้นนำในตลาดของประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทรับผิดชอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนประกอบของรถปิกอัพหลากหลาย ทั้งสำหรับตลาดในประเทศไทยและต่างประเทศ
 

ปัจจุบัน EPG มีกลุ่มธุรกิจที่บริษัทฯ ลงทุนด้วยตัวเอง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีบริษัทฯ ร่วมทุน รวมทั้งสิ้น 16 บริษัท แบ่งเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ได้แก่ บริษัท แอร์โรแฟลกซ์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายฉนวนยางมีศูนย์การผลิตอยู่ในประเทศไทย จีน สหรัฐอเมริกา อินเดีย และเยอรมนี โดยครองตลาดเป็นอันดับ 3 ของโลก บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด ผู้ผลิตพื้นปูกระบะและชิ้นส่วนยานยนต์ มีศูนย์กระจายสินค้าในประเทศสหรัฐอเมริกา และออสเตรเลีย ครองตลาดอันดับ 1 ของโลก บริษัท อีสเทิร์น โพลีแพค จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและอาหาร ครองตลาดอันดับ1 ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริษัท อีพีจี อินโนเวชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด ศูนย์รวมการวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมที่ได้รับมาตรฐานสากลเพื่อใช้ในการทดลองผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของบริษัทในกลุ่มและทั่วไป นอกจากนี้ยังได้ร่วมทุนกับบริษัทยักษ์ใหญ่

ทั้งนี้จุดเด่นที่ทำให้ธุรกิจ EPG เติบโตมาได้อย่างต่อเนื่องคือ การคิดค้นนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ หรือ Creative Innovation มาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของตลาดโลก โดยมีคุณภาพและคุณลักษณะพิเศษที่คู่แข่งทางการค้าไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ความได้เปรียบทางการค้านี้ส่งผลให้กลุ่มบริษัทของ EPG เกิดการขยายตัวในอัตราการเติบโตที่ก้าวกระโดด และขยายธุรกิจครอบคลุมตลาดหลักๆทั้งในและต่างประเทศ โดยขณะนี้บริษัทมีสิทธิ์บัตรทางการค้าอันได้จากการคิดนวัตกรรมที่สร้างสรรค์ทั้งจากในและต่างประเทศรวมแล้วกว่า 300 ฉบับ พร้อมกันนี้ EPG ยังได้เพิ่มงบประมาณกว่า 100 ล้านบาท สำหรับการพัฒนาศูนย์รวมการวิจัยและการพัฒนานวัตกรรมของบริษัทให้ทัดเทียมมาตรฐานโลก

Aeroklas Co.Ltd or ARK is a member of the Eastern Polymer Group of Companies (EPG) and has been producing finished rubber and plastic products for over 50 years. In 1996 the company expanded its business into producing pick-up truck bed liner under the Aeroliner and Heroliner brands and is now recognized as the leading manufacturer in the Thai market. The company has now diversified to cover a range of car and pickup truck accessory products for both Thailand and overseas markets. AEROKLAS Joined Premier Automotive Exhibition

บริษัท แอร์โรคลาส จำกัด หรือ ARK เป็นสมาชิกของ The Eastern Polymer Group of Companies (EPG) ทำการผลิตผลิตภัณฑ์จากยาง และพลาสติกมากว่า 50 ปี ในปี 1996 บริษัทได้ขยายธุรกิจไปสู่กระบวนการผลิตชิ้นส่วนกระบะรถปิกอัพ กล่องอเนกประสงค์ ภายใต้เครื่องหมาย Aeroliner and Heroliner และในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นผู้ผลิตชั้นนำในตลาดของประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทรับผิดชอบผลิตภัณฑ์ที่เป็นส่วนประกอบของรถปิกอัพหลากหลาย กล่องอเนกประสงค์ ทั้งสำหรับตลาดในประเทศไทย และต่างประเทศ
ชุดแต่งรถ SRV Body Kit จาก Aeroklas ถูกพัฒนาขึ้นจากแรงบันดาลใจ ผสานความเป็นมืออาชีพด้านการออกแบบ ชุดแต่งรถยนต์ และผลิตชิ้นส่วนตกแต่งยานยนต์ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ และ ความพิถีพิถันในทุกรายละเอียดจึงทำให้รถคันใหม่ ชุดแต่งรถยนต์ ของคุณโดดเด่นและแตกต่างสะท้อนถึงรสนิยมที่ดีในแบบ ของคุณอย่างแท้จริง

ชุดแต่งรถ SRV Body Kit จาก Aeroklas ผลิตจาก “Engineered ABS” วัสดุคุณภาพดีเยี่ยมสำหรับอตุสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนยานยนตในปัจจุบัน ด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะของ Aeroklas จึงได้วัสดุที่มีลักษณะ ชุดแต่งรถยนต์ พิเศษมีความแข็งแรง และ คงรูปได้เหมือน ชุดแต่งรถยนต์ ไฟเบอร์กลาส แต่เมื่อแตกแล้วจะ ชุดแต่งรถยนต์ ไม่เป็น คมปากฉลามทำให้ปลอดภัย น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ ทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง และ ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพราะสามารถนำไปรีไซเคิลได้ 100% ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถรักษาสมรรถนะให้รถของคุณได้อีกด้วย

- ชุดแต่งรถยนต์ ผลิตจาก “Engineered ABS” สำหรับอุตสาหกรรมรถยนต์
- แตกต่างด้วยดีไซน์โดดเด่นไม่เหมือนใคร
- ออกแบบอย่างชาญฉลาด เพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้ง ไม่ต้องเจาะตัวถังรถ
- ชุดแต่งรถยนต์ ชิ้นงานเนียนเรียบเข้ากับรถ

ISO14001 Certification
ISO14001 – Certificate No. TH03/3091

การรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO14001 เป็นสิ่งยืนยันว่า การดำเนินธุรกิจของบริษัท
แอร์โรคลาส จำกัด มีการควบคุมกิจกรรมที่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึง การใช้ทรัพยากรธรรมชาติ
และ การใช้พลังงานสอดคล้องตามข้อกำหนด

ชุดแต่งรถยนต์ แอร์โรคลาส ชุดแต่งรถกระบะ ผ้าใบคลุมกระบะ ผ้าใบปิดกระบะ ฝาครอบกระบะ Canopy, Truck Accessories.